Giới Thiệu Chung

Tác giả: Luật Hiệp Thành Đăng ngày: 11/02/2020 Lượt xem: 2872

Đầu tiên chúng tôi – Công ty Luật TNHH Hiệp Thành xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng hiện tại cũng như các Khách hàng trong tương lai.

Được thành lập theo Quyết định của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội, Công ty Luật TNHH Hiệp Thành có địa chỉ làm việc tại Phòng 1002, tầng 10, tòa nhà CT3, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Tại đây, môi trường làm việc được quy tụ những luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật có sự đam mê, nhiệt huyết, có năng lực, trình độ cao và yêu nghề với Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ pháp lý. Chúng tôi tập hợp rất nhiều đồng nghiệp hành nghề Luật để cùng trao đổi, thảo luận và đưa ra các giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất để giải quyết công việc cho Quý khách hàng. Chúng tôi bằng sự cố gắng, nỗ lực tối đa để dần dần hiện thực hóa mục tiêu ban đầu và tiến tới xây dựng đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên gia pháp luật làm việc chuyên nghiệp, có trình độ cao theo từng lĩnh vực chuyên sâu cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi còn kết nối và có các mối quan hệ mật thiết với các cơ quan nhà nước từ Trung ương đến địa phương để tham khảo, trao đổi và đưa ra các đường lối giải quyết công việc thiết thực, hiệu quả cao, ít tốn kém nhất.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng phương án hiệu quả với chi phí thấp nhất. Với năng lực và uy tín của mình, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của Quý Khách hàng trong thời gian tới.

 

Đối tác